Hướng dẫn mua hàng online

Hướng dẫn mua hàng online tại Di Động Toàn Cầu
Quý khách có nhu cầu mua hàng online nhận hàng tại đia điểm quý khách chỉ định có 2 trường hợp sau:

Địa chỉ nhận hàng tại Hà Nội

  • Trong nội thành Hà Nội: Miễn phí giao hàng với sản phẩm điện thoại.
    Khách hàng thanh toán trực tiếp khi nhận hàng. Nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng sản phẩm được giao có thể không nhận hàng và không chịu bất cứ chi phí nào.

Địa chỉ nhận hàng tại ngoại thành Hà Nội và các tỉnh khác

Bước 1: Vào website didongtoancau.net, đặt hàng theo các bước trên website
Bước 2: Di Động Toàn Cầu sẽ liên lạc lại ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng.

– Ngay sau khi xác nhận giao dịch thành công, Di Động Toàn Cầu sẽ chuyển phát đơn hàng sang dịch vụ của chuyển phát và gửi lại cho khách hàng Mã Vận Đơn của đơn hàng đối với từng nhà vận chuyển

– Khách hàng có thể truy cập website của nhà vận chuyên để điền mã vận đơn vào ô Hành Trình Đường Thư. Khách hàng sẽ kiểm soát được tình trạng lộ trình hàng về.

 

– Chuyển khoản 100% giá trị đơn hàng: MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN 100.000đ

– Nhận hàng thanh toán: Chuyển trước 100.000đ qua số tài khoản của shop sau đó sẽ thanh toán tiền hàng khi nhận hàng

Quý khách ở xa có thể chọn thanh toán qua số tài khoản dưới đây của Di Động Toàn Cầu:

1 Nguyễn Văn An

Ngân hàng TECHCOMBANKchi nhánh Chương Dương – Long Biên – Hà Nội

Số tài khoản: 19029743226886

2 Nguyễn Văn An

Ngân hàng VIETCOMBANK ; chi nhánh Chương Dương – Long Biên – Hà Nội

Số tài khoản: 0541000235956

Lưu ý: Sau khi chuyển tiền xong quí khách gọi số 0915161999 để chúng tôi nhanh chóng kiểm tra tiền đến và chuyển hàng cho quí khách.

Câu hỏi thường gặp khi mua hàng online

Câu hỏi thường gặp: Tôi mua hàng từ xa liệu chất lượng hàng có đảm bảo không? Có sợ bị lừa không gửi hàng không? Lỡ xảy ra vỡ hỏng, thất thoát trong quá trình vận chuyển thì sao?

Chúng tôi xin trả lời: Di Động Toàn Cầu là một thương hiệu được xây dựng và phát triển từ 2015 với sự chuyên nghiệp và phong cách kinh doanh hiện đại, trong 6 năm qua chúng tôi đã nhận được đông đảo sự ủng hộ và yêu mến của hàng chục ngàn các bạn yêu công nghệ và trở thành một trong những thương hiệu uy tín nhất.

Với những đơn hàng chuyển đi xa, Di Động Toàn Cầu luôn kiểm tra kĩ hơn bình thường để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Chất lượng hàng khi gửi đi xa luôn được đảm bảo và không khác gì khi quý khách mua tại cửa hàng. Lượng hàng gửi đi các tỉnh thành chiếm tới 30% doanh thu của Hệ thống Di Động Mango nên chúng tôi hiểu rất rõ mọi quy trình gửi hàng và hỗ trợ khách hàng từ xa. Đã có hàng ngàn đơn hàng được chuyển đi và chưa có bất kì sự cố nào!

Di Động Mango sẽ chịu trách nhiệm nếu trong quá trình vận chuyển gặp sự cố như thất thoát, vỡ hỏng, v.v…chúng tôi cam kết sẽ đổi hàng ngay nếu quý khách không hài lòng. Để thuận tiện trong quá trình hoàn trả hàng do lỗi vận chuyển, quý khách nên cẩn thận ghi lại bằng chứng hoặc kiểm tra ngay trước mặt nhân viên vận chuyển để thuận tiện đối chứng và đổi trả hàng.

Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm đặt mua hàng từ xa tại Di Động Toàn Cầu. Đến với chúng tôi tất cả quyền lợi của bạn sẽ được đảm bảo tối đa!