Chính sách thanh toán

Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của Di Động Toàn Cầu ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận phiếu giao hàng kiêm phiếu bảo hành. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên phiếu đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào Quý khách gọi lại cho Di Động Toàn Cầu để được thông tin cụ thể hơn.

Chính sách thanh toán

I. CÁC PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

1, Thanh toán tiền mặt

2, Thanh toán quẹt thẻ

3, Thanh toán chuyển khoản

Lưu ý:

– Với hình thức thanh toán quẹt thẻ, shop sẽ hỗ trợ quẹt thẻ miễn phí với thẻ ATM nội địa và hỗ trợ phí 1,6% với thẻ Visa, Master…..

– Với hình thức chuyển khoản, quý khách vui lòng chuyển vào các tài khoản sau:

  1. Nguyễn Văn An

Ngân hàng Teckcombank ; Số tài khoản: 19029743226886

  1. Nguyễn Văn An

Ngân hàng Vietcombank ; Số tài khoản: 0541000235956

Di Dộng Toàn Cầu sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, Quý khách phải làm việc với Ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của Di Động Toàn Cầu,chúng tôi sẽ xác nhận ngay với Quý khách. Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch hoặc Ngân hàng của Di Động Toàn Cầu sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

II. HÌNH THỨC MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN

Quý khách mua trực tiếp tại Di Đọng Toàn Cầu hay nhận hàng qua ship COD, có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Quý khách chọn 1 trong 2 hình thức thanh toán phía dưới:

– Chuyển khoản 100% giá trị đơn hàng: MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN nội thành và ngoại thành Hà Nội

– Nhận hàng thanh toán (ship COD) : khách hàng sẽ nhận hàng, thanh toán tại địa chỉ mình đăng ký, phí vận chuyển các tỉnh chỉ 50.000đ – 100.000đ

* Lưu ý: Sau khi chuyển tiền xong quý khách gọi Hotline : 0915161999 để shop kiểm tra – xác nhận số tiền đã nhận và chuyển hàng cho quý khách.